Bitcoin có giá đạt gần 2.800 USD

Trước khi hoàn thành việc kích hoạt SegWit , thị trường vẫn không ổn định do khả năng thực hiện khó khăn và giờ đây, thị trường tự tin hơn với BTC hơn bao giờ hết.
Vào ngày 28 tháng 7, nhà phân tích và nhà nghiên cứu Tuur Demeester đã tiết lộ rằng chỉ số Dominance của lần đầu tiên vượt qua ngưỡng 50% kể từ tháng 5.

Bitcoin phá vỡ 50% chỉ số Dominance, giá đạt gần 2.800 USD

Mặc dù thị phần của toàn bộ thị trường cryptocurrency đã giảm từ khoảng 115 tỷ đô la Mỹ xuống còn 89 tỷ đô la, sự thống trị của Bitcoin trên thị trường đã tăng lên, khi BTC tiến gần đến mốc thị trường là 46 tỷ đô la.

Kết quả là, giá BTC đã tiến gần đến mức $2,800 , chủ yếu là do sự lạc quan xung quanh việc kích hoạt của Bitcoin Core và SegWit.

Việc chia tách vào ngày 1 tháng 8 có thể xảy ra nhưng tại sao thị trường tự tin vào Bitcoin?

Một số sàn giao dịch BTC lớn bao gồm Coinbase, Bitfinex và Bitstamp đã làm rõ quan điểm của họ về Bitcoin Cash , một đề xuất khó khăn do ViaBTC phát triển.

Ban đầu, Bitmain phát triển Bitcoin ABC như là một kế hoạch dự phòng đối với BIP 148, người sử dụng kích hoạt soft fork. Tuy nhiên, khi cộng đồng khai thác mỏ đã đồng ý kích hoạt SegWit thông qua BIP 141, đề xuất ban đầu của SegWit, xác suất kích hoạt Bitcoin ABC hoặc Bitcoin Cash đã giảm đáng kể.

Tuy nhiên, ViaBTC đã chính thức công bố vào đầu tuần này rằng họ đang có kế hoạch theo đuổi Bitcoin Cash hard fork, để tạo ra một phiên bản độc lập của Bitcoin Blockchain ban đầu. Sự công bố đột ngột của ViaBTC cũng gây bất ngờ cho Bitmain, điều này đã khiến công ty này không tiết lộ thêm một thông báo làm rõ rằng Bitcoin ABC chỉ là kế hoạch dự phòng đối với BIP 148.

Mặc dù việc loại bỏ Bitcoin Cash bằng việc trao đổi, khai thác mỏ và kinh doanh, việc tạo ra và giới thiệu về thị trường sẽ có nghĩa là một sự chia tách dây chuyền. Trước khi hoàn thành việc kích hoạt SegWit , thị trường vẫn không ổn định do khả năng thực hiện khó khăn và giờ đây, thị trường tự tin hơn với BTC hơn bao giờ hết.

Phần lớn, đó là bởi vì BTC đã chứng minh được khả năng mở rộng quy mô của nó thông qua việc hoàn thành SegWit và phần lớn cộng đồng cho thấy rằng họ không có ý định thừa nhận Bitcoin Cash như là một hợp đồng hợp pháp của BTC. Thay vào đó, các doanh nghiệp hàng đầu như Coinbase và GDAX sẽ coi Bitcoin Cash như là một cryptocurrency thay thế hoặc altcoin thay thế.

Do đó, do quyết toán của SegWit và sự làm rõ của ngành công nghiệp Bitcoin trên các Bitcoin Cash hard fork, thị trường và các nhà đầu tư đã lấy lại sự tự tin trong Bitcoin . Thêm vào đó, theo các nhà phân tích của Goldman Sachs và các định chế tài chính hàng đầu khác, đà tăng trưởng của Bitcoin sẽ được duy trì.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *