Vì sao giá Bitcoin vẫn ổn định trước vài giờ kích hoạt Segwit?

Bất kể cách nào, những người sử dụng Bitcoin đã có sự tìm hiểu về công nghệ công nghệ kĩ càng hơn.

Sau khi giảm xuống dưới mức $1,800 vào giữa tháng 7, giá Bitcoin đã hồi phục giao dịch quanh mức $2,700 vào thời điểm hiện tại.Nhưng quan trọng hơn là thị trường thể hiện sự bình tĩnh tương đối vì sự biến động của giá của Bitcoin và ít biến động hơn so với dự đoán .

Dự đoán trong “ngắn hạn”

Giám đốc điều hành của Never Stop Marketing, CEO Jeremy Epstein cho rằng niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường hiện ngày càng tăng cao.

Epstein trả lời phỏng vấn của Cointelegraph:

“Tôi nghĩ rằng lý do cho một thị trường tương đối ổn định tại thời điểm này là ngày càng có nhiều người đang cảm thấy thoải mái về việc trong dài hạn. Họ nhận ra rằng đây là một sự giảm nhẹ trong ngắn hạn.”

Nhận thức của các nhà đầu tư

Một khía cạnh của hệ sinh thái Bitcoin đã tăng lên đáng kể là sự hiểu biết về công nghệ của người sử dụng kèm theo khái niệm, ứng dụng và hành vi chi phối thị trường.Tỷ lệ các nhà đầu tư tìm hiểu về crypto đã trở nên rất có ý nghĩa đặc biệt là vào năm Tài chính 2017.

Mặc dù tỷ lệ đào tạo chính thức trong lĩnh vực này còn thấp nhưng sự tham gia của yếu tố giáo dục vẫn là cốt lõi để tạo nên một thị trường ổn định. Một số nhà đầu tư đã trải qua quá trình lên xuống của thị trường,sau đó họ cũng nhận ra những sai lầm và đưa lại kinh nghiệm cho những người đi sau.

Bất kể cách nào, những người sử dụng Bitcoin đã có sự tìm hiểu về công nghệ công nghệ kĩ càng hơn.

Sự bình tĩnh

CEO của Netcoins, Michael Vogel tin rằng thị trường tiền kỹ thuật số tương đối ổn định trong thời gian này do cách nhìn nhận của những người sử dụng Bitcoin đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm , họ tương đối bình tĩnh trước những quyết định của mình.

Vogel cũng lưu ý rằng việc giao dịch mua bán đồng coin trên các sàn cũng có ý nghĩa quan trọng trong quá trình nhận thức của Trader.

là một tín hiệu tích cực của Bitcoin. Và mặc dù tôi tin rằng Bitcoin Cash vẫn là dấu hỏi lớn trong thời gian tới, có nhiều khách hàng cũng chia sẻ điều lo lắng đó với tôi. Ngay cả khi điều đó có ảnh hưởng tiêu cực đến giá BTC sau chia tách, giả định rằng sẽ có tác động tích cực đến giá BCC (và ngược lại). Điều đó đang được nói tới rất nhiều trong thời gian này, hầu hết các sàn giao dịch đều không hỗ trợ cho BCC, điều đó cho thấy tương lai rõ ràng hơn cho Bitcoin.”

Bitcoin là một công nghệ phân quyền đã được phát triển qua nhiều giai đoạn .Vượt qua những trở ngại ban đầu của những ngày đầu, nó đã tăng lên đáng kể trong vài năm vừa qua cả về khối lượng và vốn hóa thị trường.

Với mức độ nhận thức và hiểu biết ngày càng sâu rộng trong nghành tiền kỹ thuật số này, có thể khẳng định rằng Bitcoin sẽ trở thành một phần quan trọng trong xã hội của chúng ta trong tương lai không xa.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *